CS:   Hà Nội
 
CS:  TP. HCM
 

DỊCH VỤ THÁM TỬ XÁC MINH SỐ ĐIỆN THOẠI, SỐ ĐIỆN THOẠI LẶC DANH, SỐ ĐIỆN THOẠI QUẤY RỐI,

13-04-2014 | 115442 lượt xem
Dịch vụ thám tử Hà Nội, dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại, văn phòng thám tử uy tín, chuyên nghiệp. Trong tất cả các mối quan hệ xã hội, một trong số đó vì một lý do gì mà luôn muốn bạn đau đầu mỗi khi làm việc và cả lúc ở nhà. Bạn muốn xác định ai đã làm việc đó khiến bạn mất thời gian.

Bạn thường xuyên bị quấy rối, đe dọa, là phiền nhiều lần bằng một số, hoặc nhiều số điện thoại lạ, chồng ( vợ ) bạn có những cuộc gọi, tin nhắn bất thường giữa đêm khuya… Thám tử tư sẽ tìm ra chủ nhân của số điện thoại đó để giúp bạn giải tỏa những âu lo.

 


Ngay nay khi công cuộc phát triển kinh tế, công nghệ thông tin phát triển một cách chóng mặt thì những mặt trái của vấn đề đó cũng được những kể sấu khai thác một cách triệt để, khiến bạn đau đầu không biết sử lý thế nào cho thỏa đáng và triệt để vụ việc đó. Như việc ban thường xuyên bị ai đó quấy rối, nhắn tin gọi điện thoại vào những cung giờ khác nhau, đêm khuya, bữa ăn, khi bạn đang làm việc, khi bạn đi đường, làm cuộc sống cảu bạn bị sáo trộn. Đặc biệt bạn bị nhiều kẻ xấu lợi dụng viết thu nặc danh, lấy số điện thoại nặc danh gọi, nhắn tin với những nội dung bếu xấu, nói xấu về bạn, bịa đặt về những điều không có thật, nhằm làm giảm uy tín cảu bạn, làm bạn mất nhiều thời gian suy nghĩ, giải thích với những người xung quang, gây ra sự bán tín bán nghi về bạn với những người xuang quang. Hạ uy tín, phẩm chất đạo đức của bạn, làm bạn mất đi tiếng nói với cấp dưới, không có tự tin để tiếp tục làm công việc hiện tại. 
Không những thế có nhiều vụ việc còn mượn thuê bao di động, thuê bao trả trước, thuê bao điện thoại nặc danh để nhắn tin, goi điện khủng bố tinh thần, tông tiền, đòi hỏi những vần đề trái pháp luật, xâm hại đến tinh thần thể xác cảu bạn ở nhiều hình thức khác nhau. bạn nên làm gì

Thứ Nhất: Tìm bằng được kẻ chủ mưu đứng sau việc đó là ai. bạn hãy trọn phương án khổ nhục kế tham gia cùng những chiêu trò với kẻ lạ mặt nặc danh đó, dẫn dắt kẻ đó từng bước có những sơ hở khi nhắn tin gọi điện, bằng các thuê bao nào, xác định giới tính nam hay nữ, khoảng bao nhiêu tuổi, quây vùng đối tượng, đặc biệt xác định họ làm việc đó với mục đích gì.
Thứ hai: Không nên hoang mang tư tưởng về những điều người khác bịa đặt về minh, những điều không có thật, bình tĩnh và từng bước tháo giỡ những vấn đề thuê bào nặc danh đang hướng tới mình, điều thuê bao nặc danh đó hướng đến bạn là gì, có nghiêm trọng không, thời điểm họ hay nhắn tin gọi điện, bạn hãy ghi lại một cách chi tiết, và nội dung các lần giao dịch đó.
Thứ ba: Hãy liên lạc ngay với văn phòng thám tử để bạn được tư vấn tốt nhất nhanh nhất tìm ra kẻ dấu mặt trong vụ việc đó, tìm ra được những ý định và kế hoạch của kẻ lạ mặt, đưa chúng ra pháp luật.

Văn phòng thám tử tư chuyên điều tra về số điện thoại nặc danh sẽ giúp bạn được những gì
Thứ nhất: khi bạn có vấn đề nảy sinh từ những thuê bao di động gọi đến, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất thấu đáo nhất, chúng tôi sẽ  giúp bạn đưa ra những giải pháp kịp thời và có phương án làm việc một cách tốt nhất dựa trên tình hình có thật và những tình tiết của vụ việc bạn đang cần tìm hiểu.
Thứ hai: Chúng tôi sẽ nhanh chóng xác định thuê bao đó hiện đang ở đâu, hoạt động ở khuu vực nào, người sử dụng là nam hay nữ, người đó bao nhiêu tuổi, làm nghề nghiệp gì, chức vụ, xu hướng chính trị của người đó, họ đã và đang quấy rối bạn với mục đích gì. 
Thứ ba: Tìm hiểu thông tin động cơ cảu những việc đó, nếu là những việc đó có ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, sinh hoạt của bạn, đến uy tín, nhân cách của bạn, làm mất  đi hình ảnh cảu bạn với các đồng nghiệp, người thân, bạn bè khác, chúng tôi sẽ đưa người đó ra ánh sáng để bạn có thể nhờ cơ quan có chức năng làm rõ việc đó khi đã xác định được kẻ chủ mưu làm việc đó, cũng như múc đích của người đó làm việc là vì lý do gì.

Cách thức làm việc tìm kiếm thông tin kẻ dấu mặt quấy rối khủng bố bạn qua thuê bao di động.

- Bạn hãy tập hợp toàn bộ những thông tin mà kẻ đó đã nhắn tìn cho bạn, nội dung các tin nhắn, thời gian, số lượng tin nhắn, mạng thuê bao di động, số thuê bao đó... bạn chuyển cho chúng tôi để được tư vấn phương án giải quyết một cách nhanh nhất.
- Bạn hãy kiểm tra thời gian gần đây cso ai đó không hài lòng về bạn, có ai đó đã đã và đang muốn hạ thấp uy tín danh dự cảu bạn, bạn có thể quây vùng được những người bạn nghi nghờ, chúng tôi sẽ có phương án tìm kiếm một cách nhanh nhất.
- Xác định động cơ của kẻ lạ mặt, đưa ra những gải thuyết về vụ việc, chúng tôi sẽ cùng bạn giải quyết triệt để vụ việc.
- Bằng các nghiệp vụ của mình các thám tử sẽ xác định ra địa điểm người dùng số điện thoại lặc danh, họ tên ngày tháng năm sinh, quê quán, trú quán, xác định về các thân nhân của người đó, nhà cửa, vợ con, bố mẹ, anh chị em ruột, nguồn gốc quê quán người đó. Xác định âm mưa đó làm với mục đích gì.
- Đưa vụ việc đó ra anh sáng, kết hợp cùng cơ quan chức năng giải quyết vụ việc đó theo pháp luật.


Văn phòng thám tử cung cấp dịch vụ điều tra xác minh số điện thoại với cam kết thời gian thực hiện nhanh chóng, bí mật, hiệu quả, giá rẻ. Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ thám tử tìm kiếm và cung cấp thông tin dân sự, điều tra ngoại tình, hôn nhân, gia đình.. và kinh tế. Mọi công việc được chúng tôi thực hiện với sự tân tâm, trung thực, đặt lợi ích của Khách hàng lên trên hết.


 
Khách hàng sử dụng dịch vụ điều tra xác minh chủ nhân số điện thoại sẽ được cung cấp các thông tin -  Các thông tin có thể trong khuân khổ luật pháp cho phép) nhiều hơn hoặc ít hơn các thông tin sau - tùy vào thông tin Chúng tôi có thể thu thập được: Tên đầy đủ, địa chỉ đăng ký hộ khẩu, vị trí làm việc, đơn vị công tác, các mối quan hệ,... các yêu cầu khác sẽ được thực hiện khi có yêu cầu của Khách hàng.

 
1. Miễn phí tư vấn dịch vụ điều tra xác minh chủ nhân số điện thoại
Chúng tôi nỗ lực tìm ra giải pháp tối ưu giúp Khách hàng có cái nhìn tổng thể về một sự việc liên quan đến người thân, bạn bè…từ những thông tin rời rạc, chắp vá, dựng lên một bức tranh tổng thể để tìm ra phương pháp giải quyết. Bằng nghiệp vụ của mình, Chúng tôi sẽ tổng hợp, phân tích, đánh giá khách quan sự việc mà bạn đang băn khoăn lo lắng, đưa ra những nhận định khách quan và hướng giải quyết sự việc nhanh và hiệu quả nhất. Chuyên gia giàu kinh nghiệm của Chúng tôi sẽ định hướng, tư vấn cho Khách hàng phương án tốt nhất.

2. Tìm kiếm thông tin số điện thoại nhanh và chính xác
Thông tin trung thực, khách quan, cập nhật là cam kết của Chúng tôi với dịch vụ tìm thông tin số điện thoại, Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin dân sự, đều được thực hiện theo đúng cam kết và thoả thuận giữa hai bên cho đến khi thời gian hợp đồng kết thúc, mọi thông tin được cung cấp đều trong khuôn khổ quy định pháp luật. Mọi thông tin thu thập được phải dựa trên thực tế khách quan của sự việc, thông tin được ghi nhận bởi sự khách quan và trung thực. Áp dụng mọi giải pháp nghiệp vụ thám tử để xử lý thông tin cho khách hàng. Luôn bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân, Chúng tôi coi quyền riêng tư cá nhân là ưu tiên trên hết, đảm bảo không xâm phạm các quyền riêng tư cá nhân.

3. Thông tin khách quan, bảo mật và tuân thủ khuôn khổ pháp luật

Khách hàng sử dụng dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại hoàn toàn yên tâm về các thông tin được sử dụng trong quá trình xác minh cũng như các kết quả thông tin được xác minh, những thông tin được cung cấp đảm bảo các tiêu chí tuân thủ quy định của pháp luật, khách quan và tuyệt đối bảo mật. Chúng tôi bảo vệ thông tin của khách hàng cũng chính là bảo vệ uy tín của dịch vụ thám tử mà đội ngũ của chúng tôi đã dày công xây đắp, bí mật của khách hàng cũng chính là bí mật của chúng tôi.

Các trường hợp nên sử dụng dịch vụ điều tra xác minh chủ nhân số điện thoại

- Ng­ười bị đe doạ, ng­ược đãi: trong gia đình, trong kinh doanh, quan hệ xã hội.
- Trư­ờng hợp bị hiểu nhầm, thông tin sai lạc gây hậu quả xấu.
- Khôi phục tài liệu, chứng cứ.
- Hợp tác: quan hệ xã hội, kinh doanh, giải quyết vướng mắc
- Giải quyết mâu thuẫn, tranh chấp đất đai, nhà cửa và tài sản khác…
- Thu hồi công nợ, giải quyết tranh chấp thương mại
- Thông tin chứng khoán, kinh tế và thương mại

Thám tử sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chính xác nhằm giải tỏa được mọi sự lo lắng, giúp khách hàng tìm kiếm được những thông tin, đối tượng tưởng chừng như không thể. Hãy để dịch vụ thám tử của Chúng tôi chia sẻ mọi khó khăn của Bạn. Các thông tin có được sẽ giúp Bạn giải quyết được vấn đề nhưng vẫn nằm trong các uy định của pháp luật.

Dịch Vụ Thám Tử Xác Minh Số Điện Thoại Nặc Danh


Tìm hiểu thêm các dịch vụ liên quan đến thám tử

Dịch vụ thám tử
Thám tử hà nội
Dịch vụ thám tử tìm kiếm thông tin doanh nghiệp

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả
Dịch vụ thám tử điều tra hàng nhái
Dịch vụ thám tử cung cấp thiết bị định vị
Dịch vụ thám tử giám định số điện thoại
Dịch vụ thám tử tìm người bỏ trốn
Dịch vụ thám tử tìm người thất lạc
Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình
Dịch vụ thám tử tìm người