CS:   Hà Nội
 
CS:  TP. HCM
 

DỊCH VỤ THÁM TỬ THEO DÕI GIÁM SÁT NGOẠI TÌNH CHUYÊN NGHIỆP TÌM NGƯỜI THỨ BA

13-04-2014 | 113599 lượt xem
Dịch vụ thám tử tư Hà Nội chuyên nghiệp trong điều tra ngoại tình, giám sát, theo dõi chồng, vợ ngoại tình, theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp, giám sát bảo vệ con cái, là văn phòng thám tử đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tìm kiếm thông tin, xác minh thông tin.

Vợ chồng ngoại tình ngay nay đôi khi là căn bệnh không bỏ được, cũng có thể là những vấn đề đua đòi cảu nhiều người dẫn đến việc nhiều cặp vợ chồng, nhiều gia đình đã ly tán vì những việc đó. Ngoại tình là việc phổ biến ngày nay, ở xã hội nào cũng nảy sinh chuyện ngoại tình, chuyện đó chỉ diễn ra nhiều hay ít, ở nhà nào mà thôi. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, có suy nghĩ tiêu cực khi thấy rằng cuộc sống thời nào cũng có những chuyện xấu, mặt trái cảu xã hội

Có rất nhiều người tự hỏi vì sao vợ, chồng mình đi ngoại tình, trong khi gia đình không có những nảy sinh gì khác biệt

- Đó cũng là lý do của nhiều người, nhiều cặp vợ chồng, nhiều gia đình, khi gia đình vợ chồng vẫn sống chung với nhau cùng con cái, sinh hoạt vẫn bình thường, thậm chí là gai đình văn hóa, thì chuyện ngoại tình vẫn sảy ra 
- Có cặp vợ chồng sống với nhau rất hòa thuận, vợ chồng đều là những người tài năng, đều có địa vị, có tiền bạc, cuộc sống gia đình khá giả trên mức bình thường, thì chuyện một trong hai người vẫn ngoại tình, thậm chí có người còn tiếp diễn nhiều lần với nhiều ngời khác nhau, những người đó đều có hình dáng xấu hơn vợ hoặc chồng mình.
- Có trường hợp do dông việc xa nhà, xa gia đình nên vợ chồng không thường xuyên ở cùng nhau, những vấn đề ngoài luồng đã nảy sinh khi có người thứ ba xuất hiện
- có trường hợp đến cơ quan thì có bồ tại cơ quan, đi công tác có bồ nơi công tác, về nhà thì có vợ chính thức. Tuy nhiên họ vẫn ngụy trang và sống bình thường như không có chuyện gì sảy ra.


vậy vì sao có chuyện ngoại tình và giải pháp ngăn chặn việc ngoại tình như thế nào

+ Vì sao có chuyện vợ chồng ngoại tình
- Lý do cơ bản nhất dẫn đến việc chồng, vợ bạn ngoại tình đó là nhu cầu tâm sinh lý, đời sống tình dục người đó lớn hơn mức bình thường, trong khi đó bạn không có khả năng đáp ứng được chuyện đó mộ cách thường xuyên. Cúng có khi bạn có làm chuyện đó nhưng có khi chỉ là cho qua chuyện và mang tính chất thủ tục, không hợp tác mỗi khi vợ chồng gần gũi nhau. Điều đó đã làm cho vợ, chồng nảy sinh những mối quan hệ bên ngoài không chính đáng.
- Có trường hợp đã được đáp ứng đầy đủ chuyện phòng the nhưng vẫn nảy sinh việc ngoại tình, vì lý do người thứ ba quá gần gũi, người thứ ba chủ động tấn công và bạn không thể cưỡng lại được, có khi còn vì những lý do quan hệ đồng nghiệp, cấp trên cấp dưới, có khi vì mỗi tình cũ đã lâu ngày không gặp, khi gạp lại nảy sinh những quan hệ không chính đáng và đi ra ngoài giới hạn tình bạn bè. 
- Có trường hợp vì luôn mơ mộng một tình yêu ly tưởng nên khi gặp người thứ ba có điểm gì đó rất giống với điều mình đang mơ ước nên họ nảy sinh những vần đề đi quá giới hạn tình bạn, thậm chí họ bị luẩn quẩn và lẫn lộn tình bạn và tình yêu.
- Có trường hợp vì vợ chồng không quan tâm lẫn nhau, dẫn đến những vấn đề ngoại tình nảy sinh, khi phát hiện thì chuyện đã rồi và không có biện pháp tay tháo gỡ một cách triệt để


+ Có biện pháp ngăn chặn việc ngoại tình không và biện pháp là gì
- Để ngăn chặn việc vợ, chồng không ngoại tình thì tốt nhất đó chính là bạn hãy sống tích cực hơn với gia đình, chăm lo cho gia đình nhiều hơn, quan tâm đến một nửa của mình nhiều hơn, cũng như quan tâm nhiều hơn đến tâm tư tình cảm cảu một nửa đó, hiểu về người đó, hiểu người đó muốn gì, và đặc biệt bạn hãy cải thiện nhiều hơn chuyện phòng the, mỗi khi hai người có cơ hội gần gũi nhau.  Đó chính là sợi dây liên kết hai người bền vững nhất.
- Nếu tất cả những việc trên bạn đều làm rất chu toàn, tuy nhiên bạn vẫn thấy những biểu hiện lạ như người dó thường xuyên đi sớm, về muôn, luôn sử dụng điện thoại một cách lén lút, gọi điện thường phải tránh mọi người, thường có những cuộc điện thoại lạ gọi đến, có biểu hiện không muốn nghe máy, hoặc nói ấp úng không rõ nghĩa, nói chuyện không được tự nhiên, thường có những lý do để về muộn, như đi tiếp khách, đi công tác vài ba ngày, đi gặp đối tác giao dịch, có thời điểm hay tắt máy hoặc không nghe máy một cách bất thường. Đặc biệt khi vợ chồng gần gũi không có hào hứng trong chuyện chăn gối. 
- Để giải tỏa những nghi nghờ, lo lắng khi có những biểu hiện trên phát sinh, bạn hãy điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất về vụ việc đó. Văn phòng thám tử tư chuyên tìm kiếm thông tin ngoại tình, điều tra ngoại tình, theo dõi ngoại tình sẽ từng bước thu thập các bằng chứng để tìm ra vấn đề bạn đang lo lắng.
- Trường hợp mối quan hệ còn chưa đi đến mức độ sâu sắc bạn có những phương án để tháo gỡ một cách tốt nhất và nhanh chóng tìm ra giải pháp cho gia đình mình mình.Quy tình làm việc tìm kiếm các thông tin ngoại tình, theo dõi một vụ việc ngoại tình

- Khi bạn phát hiện việc người trong gia đình mình có biểu hiện ngoại tình, hãy điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ bạn tìm ra giải pháp một cách nhanh nhất chính xác nhất, giúp bạn giải tỏa những nghi nghờ chưa có câu trả lời.
- Ngay sau khi hai bên đã thông nhất về cách thức làm việc, cách thức giải quyết vụ việc cũng như chi phí cho vụ việc đó. Khách hàng sắp xếp một cuộc hẹn với đại diện của văn phòng thám tử tại văn phòng thám tử hoặc tại một địa điểm thuận lợi nhất cho khách hàng.
- Hai bên tiến hành thảo luận và đi đến thống nhất ký kết hợp đồng với các điều khoản có nội dung như đã thỏa thuận.
- Khách hàng ứng thấp nhất 50% kinh phí làm việc
- Cung cấp các thông tin như địa nhà, địa chỉ nơi làm việc, biển số xe, lịch trình cơ bàn cảu đối tượng, hình ảnh gần đây nhất cảu đối tượng
- Các thám tử tư sẽ bắt tay ngay vào công việc
- Tất cả thông tin sẽ  được chuyển cho khách hàng một cách trực tiếp và nhanh nhất, thông qua zalo, viber, điện thoại, tin nhắn...
- Kết thúc công việc khi hợp đồng đã hết hoặc công việc đã hoàn thành
- Hai bên gặp nhau chuyển phí thanh lý hợp đồng. kết thúc vụ việcDịch vụ thám tử tư Hà Nội Có nhiều trường hợp khiến bạn có nhu cầu theo dõi, giám sát một hay một số đối tượng nào đó. Bạn nghi ngờ đối tác kinh doanh của mình có những hành động mờ ám?  Người vay tiền bạn định bỏ trốn ? Có kẻ đe dọa gia đình bạn ? Hay đơn giản bạn chỉ muốn liên tục có những thông tin về ai đó như con cháu..v..v..

a

Với kinh nghiệm và sự khôn khéo, Thám tử tư sẽ giúp bạn xua tan lo lắng, cung cấp những thông tin chính xác, nhanh chóng cho bạn thông qua dịch vụ thám tử theo dõi – giám sát đối tượng. Đây là hoạt động  mà các thám tử chuyên nghiệp của chúng tôi ghi nhận lại tất cả quá trình sinh hoạt : giờ giấc, đi đâu, làm gì, gặp ai của một đối tượng nào đó và tổng hợp lại thành văn bản để báo cáo một cách cụ thể, rõ ràng. Mục đích của việc giám sát là nhằm giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát được đối tượng mà mình cần quan tâm cho dù không thật sự ở bên cạnh.

 

 

a1

 

Thám tử tư Hà Nội  với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc.Với đội ngũ  thám tử chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, làm việc nhiệt tình, nhanh chóng, chính xác luôn mang đến kết quả làm hài lòng khách hàng. Riêng với dịch vụ theo dõi giám sát theo dõi/ giám sát thì chúng tôi sẽ sẽ đảm bảo cho khách hàng những việc sau:

-         Các thám tử tư Hà Nội sẽ giúp bạn giám sát, theo dõi đối tượng thật chặt chẽ về nhiều mặt trong cacs mối quan hệ xã hội.

-         Thám tử sẽ cung cấp các thông tin cụ thể, rõ ràng để minh chứng sự thật mà chúng tôi thông báo cho bạn.

-         Thám tử có thể báo cáo liên tục về hành vi của đối tượng cho bạn qua mail, điện thoại.

Tùy theo mức độ phức tạp của vụ việc mà chúng tôi sẽ đưa ra mức phí hợp lý nhất cho khách hàng.

Thám tử tu Hà Nội luôn làm bạn hài lòng vớửi hai phương pháp làm việc như sau :

-         Điều tra trọn gói ( có kết luận )

-         Giám sát theo ngày, theo yêu cầu

Thám tử tư Hà Nội cam kết tặng 100% phí dịch vụ nếu bạn tìm thấy nơi nào có dịch vụ tốt hơn.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về các dich vụ thám tử của  công ty thám tử tư Hà Nội hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất. Qua số hotline cảu văn phòng thám tử được ghi trên wepsiter trên màn hình, khách hàng được tư vấn miễn phì và tìm ra giải pháp nhanh nhất.

Thám tử chuyên điều tra ngoại tình

Tìm hiểu thêm các dịch vụ liên quan đến thám tử


Dịch vụ thám tử
Thám tử hà nội
Dịch vụ thám tử tìm kiếm thông tin doanh nghiệp
Thám tử Theo dõi ngoại tình
Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân
Dịch vụ thám tử chuyên theo dõi giám sát
Dịch vụ thám tử giám sát trẻ vị thành niên
Dịch vụ thám tử cung cấp thiết bị định vị
Dịch vụ thám tử giám định số điện thoại
Dịch vụ thám tử tìm người bỏ trốn
Dịch vụ thám tử tìm người thất lạc
Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình
Dịch vụ thám tử tìm người